Case unclosed | Prologue

CASE UNCLOSED: The lost boy in Hyungdo massacre
Lật lại hồ sơ: Cậu bé mất tích trong vụ thảm sát ở Hyungdo

Source
Author: markenjin
Translator: yuanyud
Disclaimer: I don’t own any of these characters.
Rating: NC-17
Status: On-going
Category:
 AU, mystery, action, romance, a bit of drama
Trigger warning: Some chapters contain violence, murder, psychopathic disturbances, attempted rape, foul language and boyxboy smut. Please do not read if you find these disturbing.
Main characters:
 Mark Tuan & Park Jinyoung

Description: Mark Tuan, một thám tử tuổi trẻ tài cao, đang trong quá trình điều tra một vụ án bí ẩn chưa được xử lý từ mười năm về trước, đã có mười hai hộ gia đình bị giết chết trong sự kiện ngày hôm ấy – bao gồm gia đình của Mark. Mục tiêu lớn nhất của anh chính là tìm ra được hung thủ và Jinyoung, người bạn thân thiết của Mark, đồng thời cũng chính là cậu bé đã mất tích trong vụ án năm đó.

Foreword: “Người duy nhất sống sót trong sự kiện đẫm máu ngày hôm ấy là một cậu bé mười lăm tuổi, trong khi tất cả những người còn lại đều đã bị giết chết: cậu ta là nạn nhân, hay chính là thủ phạm?”

 

Vào lúc 5 giờ 30 chiều, Sở Cảnh sát Hyungdo nhận được điện thoại từ một cậu bé mười lăm tuổi tên Mark Tuan, nghi phạm sống ở dãy thứ ba của khu nhà phức hợp. Mark khai nhận rằng khi cậu tan học trở về nhà thì tất cả mọi người đều đã bị giết chết, bao gồm cả gia đình cậu. Cảnh sát đã tìm được hung khí gây ra vụ giết người là một con dao làm bếp trong nhà họ Tuan, tuy nhiên trên con dao lại không hề để lại bất kỳ dấu vân tay đáng ngờ nào. Các nhân viên điều tra đã thu thập manh mối và tìm nhân chứng quanh khu vực đó, nhưng lại không có người nào nhìn thấy bất kỳ hành động khả nghi hay một ai đó có thể có động cơ gây nên vụ tàn sát đẫm máu trên. Một tuần sau đó, đội điều tra khẳng định nguyên nhân gây ra cái chết của tất cả các nạn nhân là do mất máu quá nhiều bởi vết dao đâm vào ngực trái, ngoại trừ Jung Jihyo – Trưởng Đơn vị Điều tra giết người tại Gangnam, tử vong do đập đầu vào bồn tắm. Chỉ với những bằng chứng sơ sài, cảnh sát và nhân viên điều tra đã rất khó khăn trong việc suy đoán động cơ gây ra vụ án mạng này của hung thủ bởi không đủ lời khai, manh mối và nhân chứng.

Ngoài động cơ giết người bí ẩn và không rõ ràng của tên sát nhân kia, thì Park Jinyoung – cậu con trai nuôi của ông Jung Jihyo, đã mất tích sau vụ tàn sát ấy. Ai nấy đều cho rằng sự biến mất đáng lo ngại của cậu bé kia chính là điểm mấu chốt để  giải quyết được vụ án. Vì Park Jinyoung không có mặt nên Mark Tuan nghiễm nhiên trở thành đối tượng bị tình nghi nhiều nhất, tuy nhiên sau đó cậu ta đã được thả ra do không có đủ bằng chứng chứng minh được cậu là hung thủ. Những người tham gia điều tra đều cảm thấy vụ giết người đẫm máu này được thực hiện quá gọn ghẽ và hoàn hảo đến mức ở không hề để lại dấu vết nào khả nghi bên ngoài khu nhà phức hợp. Họ cũng suy đoán rằng đối tượng giết chết được tất cả những người sống trong khu nhà này một cách trơn tru như thế chỉ có thể là những tên sát nhân nổi danh và dày dạn kinh nghiệm mà thôi.
 

Have author’s permission.

Advertisements

3 thoughts on “Case unclosed | Prologue

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s